Rss Feed
Đặt http://haiphong24h.com.vn làm trang chủ  

Đoàn công tác BCĐ 127 Trung ương làm việc tại Hải Phòng

Đăng lúc: Thứ tư - 08/01/2014 02:41 - Người đăng bài viết: Phạm Tuân
Đoàn công tác BCĐ 127 Trung ương làm việc tại Hải Phòng

Đoàn công tác BCĐ 127 Trung ương làm việc tại Hải Phòng

Trong 2 ngày 6 và 7- 1, Đoàn công tác của BCĐ 127 Trung ương do đồng chí Nguyễn Hồng Long, Cục phó Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm ( Bộ Y tế) là trưởng đoàn về làm việc tại Hải Phòng. Cùng đi có Cục phó Cục QLTT Nguyễn Trọng Tín, lãnh đạo các ngành liên quan. Lãnh đạo Sở Công Thương, các thành viên BCĐ 127 của Hải Phòng đón tiếp và làm việc với đoàn.
Với vai trò là cơ quan thường trực BCĐ 127 thành phố, Sở Công Thương báo cáo một số nét chính về công tác đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại của Hải Phòng năm 2013. Trong đó nhấn mạnh về tính chất phức tạp, phương thức thủ đoạn tinh vi của hoạt động buôn lậu, sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của thành phố, sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng nên Hải Phòng tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý, ngăn chặn, góp phần quan trọng bình ổn thị trường, tác động tích cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ cũng được đề cập tới như phương tiện, thiết bị của lực lượng làm nhiệm vụ còn thiếu thốn; kinh phí giám định hàng hóa khó khăn…

Trưởng Đoàn kiểm tra Nguyễn Hồng Long ghi nhận nỗ lực, cách làm bài bản  của Hải Phòng, làm tốt công tác tuyên truyền, tổ chức lực lượng hợp lý, đạt kết quả tốt. Đồng thời lưu ý thành phố cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi buôn lậu, nhất là các vụ lớn, và đặc biệt chú trọng, tăng cường hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán, xây dựng thị trường lành mạnh, bảo đảm quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đoàn trực tiếp kiểm tra một số cơ sở sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa của thành phố.

Nguồn tin: Báo Hải Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Thông tin y họcbiện pháp tránh thai | Tin tức y học
Nha khoa Thịnh Vượng
My Tuyến tóc đẹp
Mỹ viện Diễm Phương
Tuyển dụng Hải Phòng
Xinh Beauty
Bảo Lâm
Chuyển nhà An Phú
Dũng Mạnh
Nhân sâm Tuấn TúN
Water Front City
Kho android mới của 1080.mobi
Kho android mới hoàn toàn miễn phí
Game iwin online cho máy tính - 1080.mobi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 21
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 5533
  • Tháng hiện tại: 88923
  • Tổng lượt truy cập: 14924531
Liên kết Website: nhà đất văn minh, 360 Mobile Security, BigKool