Rss Feed
Đặt http://haiphong24h.com.vn làm trang chủ  

Khánh thành Nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2013 08:20 - Người đăng bài viết: Phạm Tuân
Khánh thành Nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng

Khánh thành Nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng

Sáng 19- 11, tại Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng, Tập đoàn Fuji Xerox tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Fuji Xerox đầu tiên tại Việt Nam- Fuji Xerox Hải Phòng.
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Đan Đức Hiệp, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; ngài Hiroshi Fukada, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam; lãnh đạo các ngành, địa phương… Về phía Tập đoàn Fuji Xerox có ông Tadahito Yamamoto, Chủ tịch cùng Giám đốc điều hành; Chủ tịch Công ty Fuji Xerox Thái Bình Dương và Chủ tịch, Giám đốc Công ty Fuji Xerox Việt Nam…
 
Nhà máy Fuji Xerox được xây dựng tại VSIP Hải Phòng với tổng vốn đầu tư gần 9 tỷ yên với diện tích 57.563 m2. Nhà máy sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm mới nhất bao gồm các thiết bị in màu đa năng và máy in LED. Với công suất 2 triệu sản phẩm/ năm, nhà máy là một mắt xích quan trọng cung ứng sản phẩm của Tập đoàn Fuji Xerox trên toàn cầu. Bước đầu, nhà máy tạo việc làm cho 500 lao động địa phương, dự kiến tăng lên 1000 lao động trong năm 2014 và khi hoàn tất các giai đoạn đầu tư tạo việc làm cho 3000 lao động.

Chủ tịch Tập đoàn Fuji Xerox Tadahito Yamamoto nhấn mạnh, Tập đoàn xây dựng nhà máy tại Hải Phòng với mục tiêu sản xuất các sản phẩm mới, nâng cao sức cạnh tranh trên cơ sở kinh nghiệm và những tri thức đã được tích lũy trong nhiều năm qua, thúc đẩy dịch vụ toàn cầu của sản phẩm Fuji Xerox. Theo ngài Hiroshi Fukada, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, việc Tập đoàn Fuji Xerox chọn Hải Phòng là nơi đầu tư, mở rộng quy mô, mạng lưới phát triển là một minh chứng khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Đây là một quyết định đúng đắn bởi vị trí địa lý quan trọng của thành phố và bởi Hải Phòng đang là một địa điểm, một môi trường lý tưởng để đầu tư.
 
Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đan Đức Hiệp chúc mừng Công ty Fuji Xerox Việt Nam đã hoàn thành đầu tư xây dựng nhà máy tại VSIP Hải Phòng trong một thời gian ngắn, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của các nhà đầu tư Nhật Bản đối với thành phố trong thời gian qua, góp phần quan trọng thu hút nguồn vốn FDI cũng như đẩy mạnh quá trình tái cơ cấu kinh tế thành phố. Hiện đã có hơn 80 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Hải Phòng và đang hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thành công. Sự có mặt của Fuji Xerox tại Hải Phòng sẽ là động lực để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư khác. Đồng chí mong muốn công ty sớm ổn định sản xuất xuất khẩu, hoàn thành đầu tư giai đoạn 1 và xúc tiến cho giai đoạn 2, ưu tiên tuyển dụng lao động địa phương, tích cực tham gia các hoạt động xã hội của thành phố.

Ngay sau lễ khánh thành, lãnh đạo Tập đoàn Fuji Xerox tổ chức họp báo giới thiệu về chiến lược phát triển của Tập đoàn và Công ty Fuji Xerox Việt Nam. Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo thành phố cùng trồng cây lưu niệm tại nhà máy.

Nguồn tin: Báo Hải Phòng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Thông tin y họcbiện pháp tránh thai | Tin tức y học
Nha khoa Thịnh Vượng
My Tuyến tóc đẹp
Mỹ viện Diễm Phương
Tuyển dụng Hải Phòng
Xinh Beauty
Bảo Lâm
Chuyển nhà An Phú
Dũng Mạnh
Nhân sâm Tuấn TúN
Water Front City
Kho android mới của 1080.mobi
Kho android mới hoàn toàn miễn phí
Game iwin online cho máy tính - 1080.mobi

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 670
  • Tháng hiện tại: 106707
  • Tổng lượt truy cập: 15580669
Liên kết Website: nhà đất văn minh, 360 Mobile Security, BigKool